Đang Vy – Hành trình giảm mỡ, tạo nét cơ bụng 11, mông quả táo của cô nàng văn phòng thuộc tạng người Skinny Fat

 “Với chỉ số cơ thể hiện tại sau khi hoàn thành khoá tập (Cân nặng: 56kg, chiều cao: 1,67m cùng %mỡ cơ thể rơi vào mức 15-17%), Đang Vy sẽ không còn lo lắng về cơ thể không thon gọn của mình trước đây và  sẽ tự tin khi diện lên bất kì bộ trang phục nào.”

Đang Vy là hình mẫu cô nàng văn phòng chính hiệu. Thời gian làm việc của cô hầu hết phải ngồi làm việc trước màn hình máy tính và kết thúc ngày mệt mỏi bằng việc tận hưởng những bộ phim trên giường, một cuộc sống hoàn toàn thiếu sự vận động

Không gặp vấn đề về thừa cân nhưng Đang Vy lại bị tích mỡ toàn thân khiến cơ thể lỏng lẻo, không săn chắc.

Cô nàng văn phòng sỡ hữu cơ bụng 11 sau hành trình 3 tháng tập luyện.

Chế độ ăn uống của cô cũng không ổn định, những bữa chính thường bị bỏ quên thay vào đó là những ly trà sữa, những món ăn vặt cũng các đồng nghiệp ở công ty, những ngày cuối tuần cô cũng chọn gọi thức ăn ở ngoài thay vì tự nấu để tận hưởng này nghỉ thật trọn vẹn.

Nếu thông qua chiều cao cân nặng, thì Đang Vy vẫn nằm trong ngưỡng cân bằng tuy nhiên do tính chất công việc và dinh dưỡng thiếu cân bằng trong thời gian dài, cơ thể cô bị tích mỡ toàn thân, đặc biệt bụng, lưng và bắp tay. Tình trạng skinnyfat của Đang Vy cũng là vấn đề chung mà các bạn trẻ sinh viên hay nhân viên văn phòng dễ mắc phải

Ở tạng người skinnyfat, mỡ bụng và phần mông bị bè ngang và rất khó để giảm là đặc điểm dễ nhận ra.

Bằng sự nỗ lực tập luyện, Đang Vy đã hoàn thành tốt mục tiêu hình thể của mình khi các số đo đã thay đổi toàn diện.

Những ngày đầu tập luyện thật sự là cực hình, mình không nghĩ có một ngày nào đó mình phải vận động nhiều như thế này. Sau hôm đó , buổi sáng thức dậy với sự nhức mỏi đến từ 2 đôi chân. Cảm giác như nó không còn là của mình nữa!!” – Đang Vy chia sẻ về kỉ niệm “lần đầu”.

Với Đang Vy hay những người ít vận động trong một thời gian dài thì việc bắt đầu tập luyện luôn thật sự rất vất vả. Thói quen của công việc khiến cột sống của cô hơi vẹo và rất nhiều nhóm cơ mất cân bằng.

Ngày đầu tiên bước vào tập luyện, Vy hầu như không thể điều khiển cơ thể của mình. HLV chuyên môn đã dành ra hai tuần đầu tiên chỉ để chỉnh sửa từng động tác của cô cho thật đúng kĩ thuật. Điều này không chỉ giúp cô tránh những chấn thương không đáng có mà còn giúp cô điều chỉnh lại được cơ thể của mình.

Giáo án tập luyện của Đang Vy cũng được ưu tiên đơn giản hóa và tối ưu nhóm cơ thay vì phải thêm quá nhiều động tác phức tạp gây quá tải trong các buổi tập.

Khi vóc dáng đã trở nên thon gọn, cô gái văn phòng ngày nào giờ đã tự tin hơn.

HLV cũng giúp cô thay đổi ngay trong chính các hoạt động thường ngày bằng cách áp dụng một số vận động nhỏ , thay đổi thói quen tốt ngay trong chính bàn làm việc và tuân thủ theo một giờ giấc khoa học hơn. Điều này đã giúp Đang Vy nhanh chóng có những thay đổi rất tích cực.

Sau một tháng tập luyện đầu tiên, cơ thể cô đã trở nên linh hoạt và sức bền được cải thiện rất nhiều. Việc nạp dinh dưỡng đúng giờ và đủ chất mà trước đây cô cảm thấy rất phiền bây giờ cũng trở thành niềm vui. Mặc dù chỉ giảm 1kg nhưng cô mừng rỡ khoe cùng HLV rằng mình đã phải mang những chiếc quần và váy cũ đi bóp hơn 5cm vòng eo vì nó quá rộng.

Sau hơn 3 tháng tập luyện, Đang Vy đã có thể mỉm cười với thành quả mình đạt được. Cô đã giải quyết được tình trạng skinnyfat đeo đuổi suốt bao năm nay. Với 5kg mỡ thừa đã giảm đã tạo nên một cơ thể hết mỡ thừa, săn chắc hơn và tràn đầy sức sống.

“Chăm chỉ” diện các trang phục ôm sát cơ thể.

Và tự tin vào đôi chân dài và thon gọn của mình.

Hạnh phúc của Đang Vy bây giờ cũng đã thay đổi, nó không phải là cảm giác thoải mái khi nằm ườn trên chiếc giường sau giờ làm hay cuối tuần mà là sự sảng khoái khi những giọt mồ hôi rơi tại phòng tập, khi mà cô biết cơ thể của mình đang vận động và thay đổi tích cực mỗi ngày.

Đang Vy tiếp tục duy trì, và để nói về sức khỏe thì đôi khi đó là thứ chúng ta cần duy trì cả đời. Nhưng hơn ai hết chúng tôi hiểu không có ai nhất thiết cần phải thuê cho mình huấn luyện viên suốt đời, bản chất trong công việc đối với SFIT BODIEs đó là trân trọng từng khoảnh khắc của bạn, sử dụng thời gian quý giá để cùng bạn hiểu rõ nhất về cơ thể và sức khoẻ của từng cá nhân.