Linh Phương – Suốt thời gian đi học luôn bị trêu là “to xác gấp đôi” bạn đồng trang lứa. Cô bạn học viên lột xác ngỡ ngàng với vóc dáng chuẩn Slimbody sau khi giảm gần 20kg

Màn lột xác ngoạn mục để sở hữu vóc dáng slimbody của cô nàng học viên Linh Phương

Từng có ngoại hình quá khổ so với bạn bè cùng trang lứa

Trong suốt khoản thời gian đi học, dù có học lực nổi bật, thích ca hát, văn nghệ, nhưng ngoại hình mập mạp khiến cô cảm thấy rất tự ti và không dám thể hiện sở thích của mình. Là một người có tính tình vui vẻ, hài hước tuy nhiên cũng không ít lần Phương không khỏi chạnh lòng bởi những lời trêu đùa ngoại hình từ bạn bè và những người xung quanh. Cô cũng bị gắn mác “xuề xoà” khi luôn chọn mặc những chiếc áo thun rộng để giấu đi khuyết điểm của mình.

Linh Phương với vóc dáng ‘vượt trội’ so với bạn bè cùng trang lứa.

Linh Phương với vóc dáng ‘vượt trội’ so với bạn bè cùng trang lứa.

Khi lên môi trường đại học, hiểu rõ sự quan trọng của ngoại hình, cô bạn loay hoay với nhiều cách giảm cân cấp tốc với mong muốn nhanh chóng có được thân hình mơ ước. Phương từng giảm 12kg nhờ việc cắt bỏ tinh bột và tập aerobic cường độ cao mỗi ngày. Thế nhưng, chính vì cách giảm cân tiêu cực này đã khiến cô nhanh chóng quay lại số cân nặng ban đầu, thậm chí còn tăng nhiều hơn so với trước đó.

“Sau khi giảm cân, mình vẫn cảm thấy cơ thể chưa săn chắc, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo và bị rối loạn ăn uống”- cô bạn chia sẻ.

Khi nhận ra việc chọn sai phương pháp không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, Phương đã quyết định đầu tư nghiêm túc cho lần chinh phục vóc dáng và sức khoẻ này.

Không có sự nỗ lực nào mà không được đền đáp. Cô học viên trước và sau hành trình tập luyện & giảm hơn 20kg tại SFIT BODIEs.

Không có sự nỗ lực nào mà không được đền đáp. Cô học viên trước và sau hành trình tập luyện & giảm hơn 20kg tại SFIT BODIEs.

Bắt đầu hành trình tập luyện & thay đổi tại SFIT BODIEs

Với định hướng vóc dáng Slimbody (cơ thể thon gọn, mảnh mai), Phương được HLV xây dựng giáo án tập luyện cùng dinh dưỡng chuyên biệt theo đúng định hướng.

3 tháng tập luyện đầu tiên là thời gian khó khăn nhất. Vì chưa quen với việc tập luyện đúng kỹ thuật, vận động cường độ cao và kết hợp với việc nâng tạ nên cô học viên trẻ đã nhiều lúc tưởng chừng bỏ cuộc ngay trong buổi tập.

“Việc tập luyện có kế hoạch, có HLV riêng theo sát 1:1 đúng là thật tuyệt nhưng cũng không dễ dàng như mình nghĩ. HLV đã phải luôn theo sát, động viên mình cố gắng nên mình mới có thể vượt qua được các buổi tập đầu tiên đó, thật sự rất mệt”, Phương chia sẻ.

Với định hướng body slimfit. Phương đã được HLV xây dựng giáo án tập phù hợp, cặn kẽ để cô nàng có thể sở hữu được vóc dáng như hiện tại.

Với định hướng body slimfit. Phương đã được HLV xây dựng giáo án tập phù hợp, cặn kẽ để cô nàng có thể sở hữu được vóc dáng như hiện tại.

Sau khi giảm thành công 12kg trong 3 tháng, Phương đã nắm được đầy đủ kiến thức tập luyện và dinh dưỡng từ HLV. Cô tự tin tiếp tục tự mình hoàn thành chặng đường còn lại để thử thách ý chí bản của bản thân. Và cuối cùng cô nàng đã giảm thành công 20kg trong 6 tháng và định hướng bodygoal bản thân về vóc dáng thon gọn, mảnh mai slimbody đã hoàn thành.

Với lần giảm cân này, Linh Phương không chỉ thay đổi ngoạn mục về ngoại hình mà sức khoẻ, thể lực cũng cải thiện rõ. Sau khi hoàn thành mục tiêu, Phương vẫn duy trì tập luyện đều đặn một tuần 6 ngày và thói quen ăn uống lành mạnh như một lối sống của bản thân.

Hành trình giảm hơn 20kg chỉ diễn ra trong 6 tháng nhưng cô gái này đã mất rất nhiều năm để có thể thay đổi tư duy, trang bị đủ kiến thức và lột xác một cách hoàn thiện.

Sự tự tin, phóng khoáng của cô gái từng rất tự ti vào ngoại hình.

Sự thay đổi của Phương khiến đã truyền động lực rất nhiều cho mọi người xung quanh. Với ngoại hình mới, cô gái trẻ đã có thể tự tin thể hiện bản thân và trải nghiệm cuộc sống

Chúng ta luôn mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm phương pháp giảm cân nhanh chóng mà không biết rằng việc tập trung tập luyện và dinh dưỡng phù hợp mới giúp đạt được mục tiêu một cách tối ưu nhất” Đó là điều Linh Phương muốn chia sẻ từ những trải nghiệm của bản thân mình.