Phương Nhi – Hành trình sỡ hữu cơ bụng 11 đáng mơ ước của bao cô gái,  từ mỡ bụng phì nhiêu đến đường cong quyến rũ của cô giáo 9x

“Phương Nhi với thể trạng hiện tại (52kg, 1m62)- một cô giáo Địa lý trẻ đã từng muốn tạo thói quen tập luyện vì muốn cải thiện sức khỏe nhưng cô chỉ thực sự tìm đến SFIT BODIEs khi nhận ra mình cần một thân hình cân đối hơn để đứng tự tin đứng trước bục giảng và các mối quan hệ trong cuộc sống.”

“Sau thời gian dài tìm hiểu, cô đã quyết định chọn tập luyện để cải thiện ngoại hình và SFIT BODIEs là nơi được chọn”, cô chia sẻ

Phương Nhi đã có một cuộc hành trình vô cùng khó khăn để đạt được một vóc dáng cân đối. Công việc của một giáo viên có thể đứng có thể giảng bài nhưng cũng phải ngồi nhiều và dành hàng tiếng đồng hồ để làm việc trên laptop. Điều này đã gián tiếp dẫn đến một lối sống thụ động theo một cách nào đó. Và để lại hậu quả như là khó ngủ, thể lực kém khiến cơ thể, đặc biệt là vòng bụng trở nên xồ xề.

Phương Nhi dần làm quen và thích thú với việc tự chăm sóc bản thân bằng các bữa ăn healthy được huấn luyện viên thiết kế.

Phương Nhi khá nhạy bén khi tiếp thu những bài tập mới, luôn tập trung khi được hướng dẫn về cách ăn uống, cô còn cố gắng chuẩn bị những bữa ăn mỗi ngày làm sao cho hấp dẫn nhất có thể. Khi việc ăn uống không còn là cơn ác mộng như những lần phải ăn kiêng khắc khe trước đây, Nhi đã dễ dàng kiểm soát những gì mình hấp thụ và luôn cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng

Vóc dáng mất cân đối khi vùng bụng bị tích mỡ khá nhiều. (Phương Nhi khi ngày đầu tập luyện)

Và cơ bụng 11 cực phẩm của cô nàng sau hành trình tập luyện & ăn uống chăm chỉ.

Là cô gái thích chinh phục các mục tiêu ngắn hạn, Phương Nhi anh luôn theo đuổi những mục tiêu mới cho dù đó là giảm vài cân hay giảm một chút số đo vòng eo.

Ở góc nhìn ngang, mỡ thừa vùng bụng dưới, bắp tay và mông khiến cơ thể nhìn rất lỏng lẻo, không săn chắc.

Vóc dáng gọn gàng, cân đối hơn sau hành trình giảm mỡ. Đặc biệt vùng mông cao tạo đên đường cong chữ S thêm rõ ràng.

Nhưng rồi cô cũng gặp giai đoạn chững cân như tất cả học viên khác. Nhi tỏ ra rất lo lắng và tự cắt bỏ tinh bột trong thực đơn mà không báo cho HLV chuyên môn của mình. Việc cắt bỏ tinh bột đúng như dự đoán đã giúp cân nặng của cô giảm tiếp tục nhưng đồng thời sức mạnh của cô cũng giảm sút.

Thời điểm đó, Phương Nhi thậm chí không thể đủ sức hoàn thành một buổi tập bình thường của mình và do không đảm bảo được chất lượng tập luyện đã khiến cơ thể cô kém trì trệ, kém trao đổi chất. Dù giảm cân nhưng cô lại bị tích mỡ, đặc biệt vùng bụng cũng như số đo vòng v3 (mông) của cô cũng giảm.

Sau khi HLV chuyên môn có buổi trò chuyện và giải thích cho cô hiệu về cơ thể mình, Phương Nhi đã hiểu thống nhất về việc không bước lên bàn cân, đồng thời nâng dần lại lượng tinh bột nạp vào kết hợp với một chế độ tập luyện kháng lực chú trọng vào v3 (vòng 3-mông), lưng và v2 (vòng 2- bụng), cô đã vượt qua giai đoạn skinny fat một cách nhẹ nhàng.

Mỡ thừa 2 bên hông được khắc phục toàn diện

Việc chú trọng vào việc phát triển cơ bắp thay vì cân nặng đã giúp Nhi có một cơ thể săn chắc và quyến rũ như mong muốn thay vì chỉ quá tập trung vào cân nặng.

Sau khi giảm hơn 10kg, Phương Nhi sở hữu vóc dáng thon gọn.

Sau một cuộc hành trình dài, cá nhân Phương Nhi nhận được rất nhiều thứ khi đầu tư vào sức khỏe và ngoại hình của mình.

Cô giáo trẻ này đã thật sự hiểu được ý nghĩa của việc tập luyện và cân bằng dinh dưỡng. Đó cũng là lú do giúp cô vẫn tiếp tục duy trì tốt cuộc sống mới lành mạnh và cơ thể săn chắc cho  dù lịch giảng dạy tại trường có dày đặc.

Bài viết liên quan