Thảo Trần – Cô sinh viên mũm mĩm và giấc mơ trở thành Fashionista – Hành trình giảm hơn 20kg

Một trường hợp rất lạ lùng”, đây là những gì mà HLV của Thảo Trần chia sẻ. Nếu như một học viên có thể thay đổi ngoại hình và giảm cân thành công tại SFIT BODIEs thật ra không phải một phép màu quá lớn, nhưng đối với Thảo tôi có thể nói như vậy.

Vóc dáng mất cân đối nghiêm trọng khi cân nặng lên đến 81kg

Một cô gái vô tư vô lo, Thảo luôn hướng mọi suy nghĩ và sự tập trung của mình vào công việc, và hoàn toàn không quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe của mình.Chỉ cần bạn muốn biết ở bất kì một quận nào đó của Sài Gòn có món gì ngon lạ độc đáo thì cứ hỏi Thảo Trần, nhiêu đó đủ minh chứng cho việc cô gái này đúng là một người vô cùng sành điệu trong ẩm thực.

Những năm tháng còn là học sinh trung học phổ thông, Thảo luôn lấy những món ăn vặt đầy dầu mỡ và gia vị làm phần thưởng cũng như thú vui để giải tỏa sau những buổi học căng thẳng. Kèm với việc thiếu vận động trầm trọng và suốt ngày phải ngồi học, vì thế cơ thể ngày càng tích mỡ. Việc may đo áo dài hay thay quần áo mới luôn là nỗi ác mộng của cô gái trẻ này. Con số cân nặng tăng lên chóng mặt sau khi cô tốt nghiệp và chạm đỉnh 81kg khi vào đại học.

Mức cân nặng thực tế sau khi hành trình  5 thámg giảm cân tại SFIT BODIEs của Thảo Trần, 61kg

Không giống hầu hết những học viên khác khi tìm đến SFIT BODIEs, Thảo ban đầu khi đến phòng tập vẫn chưa định hướng cá nhân rõ ràng, cô giảm cân chỉ vì gia đình thúc ép. HLV chuyên môn sau khi phát thảo lộ trình cho cô cũng không mấy nhận được sự hào hứng từ phía Thảo. Chính vì tâm lý đó nên 1 tháng tiếp theo cô vẫn không có quá nhiều sự thay đổi trong lối sống và tập luyện. Thảo vẫn giữ một chế độ ăn vô tội vạ, vẫn là một cú đêm chính hiệu cộng với việc chạy deadline bài vở ở trường là rào cản để Thảo có thể lên giường vào 11h tối.

Không còn các thức ăn vặt, đồ ăn nhanh. Thảo đã tìm thấy được niềm vui trong các bữa ăn healthy.

Mọi việc dần được khai thác sau nhiều lần cố gắng nắm bắt tâm lý hiệu quả của HLV. HLV chuyên môn của cô cuối cùng cũng tìm ra nút thắt to lớn để hướng Thảo đi đúng con đường của mình. Hóa ra cô là một sinh viên chuyên ngành Thiết kế và bản thân cô có một đam mê to lớn nữa với thời trang, nhưng gần như bị giấu kín.

Màn dậy thì thật sự thành công của cô nàng.

Rõ ràng ngoại hình này không thể cản Thảo sáng tạo nhưng lại ngăn cản ước mơ trở thành một fashionista của Thảo. Từ cách cô chọn trang phục, phối đồ và thái độ của em mỗi khi nhắc đến thời trang, HLV đã đoán được ước mơ của Thảo và hứa sẽ giúp cô đạt được nếu cô dám đặt niềm tin và quyết tâm.

Và cuối cùng Thảo đã làm được, sau 6 tháng khi Thảo đã giảm 20kg thì việc tập luyện của cô vẫn được giám sát chặt chẽ. Có thể nói trường hợp của Thảo là vô cùng đặc biệt khi cô đặc ra cho chính HLV của mình thử thách phải khơi dậy lòng quyết tâm và sự hứng thú trong việc giảm cân, điều mà hầu hết đã có sẵn ở mỗi học viên khi tìm đến SFIT BODIEs.

Khi đùi đã trở nên thon gọn, Thảo tự tin diện các bộ váy ngắn.

Và cô đã thực sự tìm ra một người bạn đồng hành phù hợp với mình. HLV đã cố gắng nắm bắt tâm lý, thể trạng, phong cách sống hay sở thích lúc tập luyện để có thể giúp Thảo thay đổi thành công. Mãi sau này, cô nàng mới chia sẻ rằng cảm thấy rất biết ơn vì HLV đã không bắt ép cô phải quá thay đổi cuộc sống của mình mà thay vào đó luôn tìm ra chất xúc tác, niềm vui để cô hoàn thành hành trình một cách trọn vẹn nhất. Giờ đây khi đã giảm thành công từ 81kg trở thành 61kg, cô nàng vẫn duy trì tập luyện cùng lối sống mới và hoàn toàn tự tin để tiếp tục theo đuổi giấc mơ Fashionista.

Cô nàng xinh đẹp ở mọi góc chụp.