Thúy Quỳnh – Thân hình được ví như “que tăm” và hành trình tăng 10kg trong 3 tháng để sở hữu vóc dáng vóc dáng gợi cảm

“Thuý Quỳnh, cô gái đã từng tự ti, hay ốm vặt suốt một thời gian dài khi chỉ 38kg dù cao hơn 1m6. Mặc dù đã cố gắng tự thử nhiều cách nhưng vẫn không thể tăng được bất kì kg nào. Hành trình tăng cân này thật sự không dễ dàng, cùng xem những gì cô ấy đã trải qua tại SFIT BODIEs!”

Thể trạng đáng báo động của Quỳnh khi mức cân nặng chỉ 38kg dù cao đến 1m6

Khi nhắc đến tiêu chuẩn của vẻ đẹp thì hầu hết phụ nữ sẽ nghĩ đến “gầy” đầu tiên, và thực tế đã có rất nhiều người tìm mọi cách để được gầy. Nhưng với Thúy Quỳnh- cô sinh viên Dược nhỏ bé thì ngược lại, cô gái này luôn cố gắng mỗi ngày để có thể tăng cân và đi tìm cái ‘ĐẸP’ cho riêng mình.

Quỳnh đến SFIT BOIEs khi vẫn đang loay hoay ở mức cân nặng 38kg với chiều cao 1m60, tình trạng thiếu cân báo động với phụ nữ trong mức chiều cao này.

Sau 2,5 tháng, cân nặng và số đo các vòng đã có sự thay đổi rõ rệt. (Quỳnh đứng bên cạnh HLV của mình)

Mặc dù đã từng thử qua rất nhiều phương pháp giảm cân, từ tăng khẩu phần dinh dưỡng, ăn thật nhiều đồ dầu béo, tự tập tại các phòng gym hay dùng các thực phẩm hỗ trợ tăng cân nhưng đều thất bại. Bản thân Quỳnh là một sinh viên ngành Dược, cô cũng có kiến thức về sinh học cơ thể người, chỉ số trao đổi chất…

Tuy nhiên sau nhiều lần thất bại, cô bạn đã không còn đủ niềm tin với bản thân của mình. Thậm chí cô bạn cũng từng hoài nghi trong những ngày đầu tại SFIT vì thấy nơi đây có quá nhiều học viên giảm cân thay vì tăng cân

Tự tin đứng trước gương lúc trước là điều khá xa vời nhưng hiện tại là điều khiến cô cảm thấy vui nhất.

Bằng sự quyết tâm muốn vươn đến phiên bản tốt nhất của bản thân, cuối cùng cô bạn đã lựa chọn tin tưởng SFIT BODIEs như một người bạn đồng hành trong hành trình khó khăn sắp tới.

Tăng cân thì dễ nhưng để sau quá trình ấy, thứ mà bạn có được là một body săn chắc, khỏe khoắn hay chỉ là một thân hình to lớn đầy mỡ thừa mới là điều khó. Việc tăng cân mất kiểm soát sẽ khiến cơ thể dễ dàng bị tích mỡ  và sau đó bạn phải quay lại tập để giảm mỡ, điều đó là vô cùng mất thời gian và không cần thiết.

Không còn “mình hạc, xương mai” như trước đây. Thuý Quỳnh đã trở nên đầy đặn, gợi cảm hơn.

Chính vì vậy, lộ trình được phát thảo cho Quỳnh không chỉ đơn giản là tăng cân một cách vô ích mà là tập trung vào việc tăng mật độ cơ bắp, phát triển thêm sức mạnh để có thể đạt được một body tăng cân thẩm mỹ và đúng tiêu chuẩn cái đẹp mà Quỳnh theo đuổi.

Quỳnh được HLV chuyên môn thiết một lộ trình tập luyện và dinh dưỡng chuyên biệt cho thể trạng và mục tiêu tăng cân của mình.

Vóc dáng quyến rũ ở hiện tại của cô nàng

Điều khó khăn dễ dàng nhìn thấy là “Gầy luôn đi đôi Yếu”. Ở những buổi tập đầu, Quỳnh gần như chỉ vận động được những bài tập cơ bản, ít sử dụng đến tạ và các bài tập tăng cường thể lực.

Huấn luyện viên của cô đã linh động sắp xếp các bài tập bổ trợ bằng bodyweight và dây kháng lực và đồng thời giảng dạy chi tiết các kỹ thuật động tác một cách dễ nắm bắt nhất để tạo cho cơ thể thích nghi dần với các mức tạ và bài tập.

Em chưa bao giờ nâng nổi những gì nặng quá 15kg, như bình nước 20 lít là em gần như không thể, thử nhiều lần cũng không nhấc nổi!” – Quỳnh chia sẻ

Đường cong “chữ S” đã hiện rõ khi số đo các vòng đạt chuẩn

Sau khoảng thời gian đầu tập luyện khá chật vật và khi kết hợp cùng cách ăn uống khoa học được huấn luyện viên thiết kế dành riêng cho mục tiêu tập luyện của Quỳnh. Sau 2,5 tháng, cô gái trẻ đã chính thức thoát khỏi kiếp “Gầy” theo đuổi suốt bấy lâu nay khi cân nặng đã tăng hơn 8kg và đạt mức 46kg.

Các bài tập, các mức tạ đều được Quỳnh chinh phục dễ dàng. Thậm chí ở bài tập squat, cô đã có thể tập với tổng trọng lượng mức tạ còn hơn cả trọng lượng bản thân. Điều này minh chứng cho việc tăng cân, tăng cơ sẽ đi đôi với tăng sức mạnh, thể lực của cô học viên này.

Quỳnh chia sẻ rằng, việc phát triển ngoại hình sức khỏe thành công không chỉ giúp cô có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, mà còn làm cô nhận ra niềm đam mê với Fitness.

Bộ môn này đã mang đến cho Quỳnh những giây phút xõa stress, bên cạnh đó việc có thể lan tỏa thông điệp thay đổi bản thân từ chính kinh nghiệm của mình đến với nhiều bạn có cùng hoàn cảnh cũng tạo cho cô thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

“Kết quả hiện tại đến từ sự nỗ lực và quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu mình đặt ra”, Thuý Quỳnh