PHÒNG TẬP RIÊNG TƯ

Khác với các trung tâm Fitness truyền thống, SFIT BODIEs tạo ra sự khác biệt trong mô hình hoạt động để mang lại trải nghiệm tập luyện thoải mái và hiệu quả tuyệt đối đến từng học viên

01

HLV kèm riêng 1:1

Tại SFIT BODIEs, chúng tôi chỉ cung cấp gói tập cá nhân cùng HLV riêng 1:1(Personal Trainer). Gói tập dành cho các cá nhân có nhu cầu tập luyện thay đổi hình thể nhanh chóng.

02

Không gian tập luyện riêng tư: 

Thông thường, phòng tập trở thành nơi quy tụ khá đông người tập luyện cùng một thời điểm.

SFIT BODIEs có sự khác biệt, chúng tôi mang đến bạn những trải nghiệm tập luyện riêng tư, thoải mái khi giới hạn tối đa chỉ 4-5 học viên tập riêng cùng HLV trên mỗi khung giờ.

03

Khung giờ tập luyện linh hoạt:

Với nhịp sống hiện đại đầy sự năng động và bận rộn, sẽ thật bất tiện nếu bạn cố định một khung giờ nào đó để dành cho việc tập luyện.

Tại đây, bạn sẽ linh động sắp xếp giờ tập tối ưu cùng HLV mỗi ngày. Điều này sẽ giúp các bạn có sự thoải mái hơn trong việc lên kế hoạch tập luyện xen kẽ với các công việc khác.

04

Kết quả tập luyện thực tế:

Chương trình tập luyện tại SFIT BODIEs được xây dựng cá nhân hóa theo từng mục tiêu hình thể. Điều này đã giúp tất cả học viên dễ dàng đạt được mục tiêu ngoại hình mà họ đặt ra. Học viên được xây dựng lộ trình tập luyện & dinh dưỡng chuyên biệt theo từng giai đoạn thay đổi của cơ thể. Các chỉ số thay đổi thực tế gồm:

  • *  Cân nặng
  • *  BodyFat (% mỡ cơ thể)
  • *  Số đo các vòng
  • *  Sức khoẻ (Thể lực & khả năng vận động)

Hành trình

Điều làm nên sự khác biệt của SFIT BODIEs là chúng tôi xem xét kết quả của học viên một cách cá nhân. Mỗi học viên với từng vấn đề thể trạng riêng sẽ có từng hành trình chuyên biệt

PRIVATE FITNESS STUDIO

Với cuộc sống bận rộn thường ngày, SFIT BODIEs sẽ mang đến sự thư giãn thoải mái trong từng buổi tập luyện

SFIT BODIEs, thương hiệu Fitness đúng đắn cho ngoại hình của bạn


Chọn tập luyện tại SFIT BODIEs tức là bạn đang dám đối mặt với những điểm yếu của bản thân và quyết tâm viết lên hành trình thay đổi cho những mục tiêu chưa từng dám nghĩ mình sẽ làm được. Đôi lúc sẽ có những khó khăn, thử thách trong quá trình tập luyện phải cần sự kiên trì để vượt qua nhưng hãy luôn giữ quyết tâm bạn nhé, vì hầu hết những gì học viên SFIT BODIEs đã làm được, tất nhiên bạn cũng sẽ làm được.